Giáo trình quản trị ngành công tác xã hội Lưu hành nội bộ - Lương Thị Lan Huệ (Trường Đại học Quảng Bình, 2013)
Tổng quan về quản trị ngành Công tác xã hội, tiến trình hoạch định và quản lý các trường hợp trong quản trị ngành công tác xã hội; ra quyết định và tổ chức trong quản trị ngành công tác xã hội. Đề cập đến lãnh đạo và công tác nhân sự; kiểm huấn trong quản trị ngành