Đạo đức và phương pháp giáo dục đạo đức ở Tiểu học Bài giảng Lưu hành nội bộ dành cho học viên hệ đại học, hệ liên thông vừa học vừa làm - Lương Thị Lan Huệ (Trường Đại học Quảng Bình, 2017)
Cung cấp những kiến thức về đạo đức, phương pháp giáo dục, dạy học và đạo đức ở Tiểu học theo hướng phát huy tích cực, chủ động sáng tạo, thực hành soạn thảo và giảng thử trong môi trường giả định.