Giáo trình giáo dục kỹ năng sống Lưu hành nội bộ - Lương Thị Lan Huệ (Trường Đại học Quảng Bình, 2017)
Đề cập những vấn đề chung về giáo dục kỹ năng sống. trình bày hệ thống các kỹ năng sống cần giáo dục cho học sinh trung học phổ thông, phương pháp và hình thức giáo dục kỹ năng sống cho học sinh trung học phổ thông