Bài giảng quản trị bán hàng Dành cho sinh viên trình độ Đại học hệ vừa học vừa làm ngành quản trị kinh doanh - Dương Hải Long (Trường Đại học Quảng Bình, 2015)
Tổng quan về bán hàng và quản trị bán hàng; trình bày hoạch định bán hàng; tổ chức bán hàng; lãnh đaọ trong quản trị bán hàng; quản trị bán hàng cho khách hàng lớn