Tập bài giảng Nghệ thuật chuyển thể tác phẩm sang kịch bản và tổ chức cho trẻ đóng kịch Tập bài giảng đào tạo hệ ĐHGD Mầm non chính quy - Trương Thị Thanh Thoài (Trường Đại học Quảng Bình, 2016)
Đề cập đến chuyển thể tác phẩm văn học sang kịch bản dành cho trẻ mầm non. Trình bày phương pháp hướng dẫn tổ chức cho trẻ chơi đóng kịch