Thực hành hóa hữu cơn Giáo trình lưu hành nội bộ - Nguyễn Mậu Thành (2014)
Giới thiệu về phâ tích định tính; các nguyên tố trong hợp chất hữu cơ; Hydrocacbon no, không no, thơm; dẫn xuất halogen của Hidrocacbon; Ancol-phenol-ete