Bài giảng nghề giáo viên mầm non Dành cho hệ cao đẳng giáo dục mầm non hệ chính quy - Lê Thị Vân (2017)
Cung cấp những hiểu biết về hoạt động sư phạm của giáo viên mầm non; chức năng và kỹ năng nghề giáo viên mầm non; nhân cách và con đường hình thành những phẩm chất và năng lực của giáo viên mầm non, định hướng phát triển nghề và các yêu cầu chuẩn nghề nghiệp đối với giáo viên mầm non