Chương trình và phát triển, tổ chức thực hiện chương trình giáo dục mầm non Dành cho hệ cao đẳng giáo dục mầm non hệ chính quy - Lê Thị Vân (2017)
Cung cấp những hiểu biết và kỹ năng cơ bản về phát triển chương trình và lập kế hoạch giáo dục, quan điểm tiếp cận và hình thức thiết kế chương trìbh giáo dục; tổ chức thực hiện và đánh giá chương trình giáo dục mầm non