Bài giảng các chuyên đề đổi mới trong giáo dục mầm non Dành cho hệ cao đẳng giáo dục mầm non hệ chính quy - Lê Thị Vân (2017)
Đề cập đến giáo dục kỹ năng sống cho trẻ mầm non; tổ chức môi trường lớp học cho trẻ mầm non. Trình bày giáo dục phòng tránh xâm hại tình dục trẻ em trong trường mầm non