Lễ cưới của người Sán Chỉ, Then Hỉn Ẻn - Triệu Thị Mai (Văn hóa - Thông tin, 2013)
Khái quát đặc điểm địa lí, kinh tế, văn hóa xóm khuổi, Tặc xã Hưng Đạo - huyện Bảo Lạc - Cao Bằng. Một số sinh hoạt văn hóa tinh thần truyền thống của người Sán Chỉ. Lễ cưới truyền thống của người Sán Chỉ. Những giá trị của lễ cưới người Sán Chỉ. Văn hóa dân gian Tày Then Hỉn Ẻn.