Giáo trình Luật hiến pháp Dành cho hệ đại học: Lưu hành nội bộ - Phùng Thị Loan (2017)
Đề cập những vấn đề về hiến pháp nói chung và lịch sử lập hiến Việt Nam; sự ra đời và phát triển của hiến pháp trong lịch sử; chế độ chính trị; quốc tịch Việt Nam; quyền và nghĩa vụ cơ bản của công dân; bộ máy nhà nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam