Bài giảng Đánh giá nông thôn Lưu hành nội bộ - Trần Thị Yên (2016)
Tổng quan về đánh giá nông thôn. Trình bày phương pháp đánh gái nông thôn có sự tham gia; Phương pháp tham gia trong xây dựng nông thôn mới.