Tài trợ vốn lưu động của công ty cổ phần kinh đô Đề tài nghiên cứu khoa học - Lê Thị Hải Yến (Khoa Kinh tế-Du lịch, Trường Đại học Quảng Bình, 2014)
Phân tích vốn lưu động, quản trị vốn lưu động tại công ty cổ phần Kinh Đô bao gồm chính sách tài trợ vốn lưu động và nguồn tài trợ lưu động trong giai đoạn 2009-2012. Đè xuất các giải pháp giúp công ty cải thiện các hoạt động tài trợ để đạt được lợi ích cũng như lợi nhuận tối ưu.