Đổi mới và nâng cao chất lượng đào tạo giáo viên mầm non tỉnh Quảng Bình Báo cáo kết quả nghiên cứu khoa học - Nguyễn Huỳnh Phán (Trường Đại học Quảng Bình, 2003)
Trình bày cơ sở lý luận và thực tiễn về đổi mới và nâng cao chất lượng, thực trạng giáo dục mầm non và đội ngũ giáo viên mầm non và các giải pháp nâng cao giáo viên mầm non Quảng Bình.