Nghiên cứu quy hoạch hệ thống cây xanh trong khuôn viên trường Đại học Quảng Bình (cơ sở 1) Đề tài nghiên cứu khoa học và công nghệ - Bùi Thục Anh (Trường Đại học Quảng Bình, 2012)
Giới thiệu đặc điểm cơ bản của khu vực nghiên cứu và hiện trạng hệ thống cây xanh trong khuôn viên trường, môi trường sinh trưởng phát triển của cây xanh và tuyển chọn, bổ sung, quy hoạch thiết ké các loại cây xanh trong khuôn viên trường; Quy trình kỹ thuật trồng và chăm sóc cây