ATLAS Quảng Bình Chiến lược địa tin học phục vụ phát triển địa phương - Trường ĐH Khoa học Tự nhiên (Trường ĐH Khoa học Tự nhiên, 2013)
Giới thiệu các yếu tố, điều kiện phát triển kinh tế-xã hội, quy hoạch phát triển kinh tế-xã hội và các giải pháp chủ ếu tổ chức thực hiện quy hoạch tỉnh Quảng Bình.