Quy hoạch tổng thể phát triển kinh tế-xã hội tỉnh Quảng Bình đến năm 2020 Báo cáo tổng hợp - Nguyễn Trung Thực (Ủy ban nhân dân tỉnh Quảng Bình, 2011)
Giới thiệu các yếu tố, điều kiện phát triển kinh tế-xã hội, quy hoạch phát triển kinh tế-xã hội và các giải pháp chủ ếu tổ chức thực hiện quy hoạch tỉnh Quảng Bình.