2 nd scientific school of knowledge management 2012 (Quang Binh university Wrodow university of technology, 2012)
Hội nghị khoa học Scientific of knowledge management lần thứ 2 tập hợp các bài viết khoa học trong lĩnh vực khoa học máy tính và công nghệ thông tin của các nhà khoa học trong nước và quốc tế.