Hội nghị nâng cao năng lực nghiên cứu khoa học của giảng viên và sinh viên Kỷ yếu - Hoàng Dương Hùng (Trường Đại học Quảng Bình, 2012)
Giới thiệu thực trạng và định hướng xây dựng hệ thống đánh giá khoa học ở Việt Nam và các hệ thống đánh giá tạp chí khoa học, phương pháp xây dựng các đề tài khoa học công nghệ, đề cương và đánh giá các đề tài, dự án khoa học và công nghệ.