Hội nghị sinh viên nghiên cứu khoa học lần thứ năm Kỷ yếu - Lưu Thị Nga (Khoa c trường Đại học Quảng Bình, 2012)
Tập hợp một số đề tài, báo cáo nghiên cứu khoa học của sinh viên khoa Khoa học tư nhiên trường Đại học Quảng Bình.