Khảo sát văn hóa truyền thống Mường Đủ - Trần Thị Liên (Thời đại, 2013)
Đất và người Mường Đủ; sinh hoạt văn hóa vật chất nhà ở; Các tục lệ trong sinh hoạt. Tri thức, truyện kể, ca nhạc - trò chơi dân gian.