Hội nghị cán bộ khoa học trẻ lần thứ nhất Kỷ yếu - Trần Ngọc Bích (Trường Đại học Quảng Bình, 2013)
Tập hợp các đề tài nghiên cứu; bài viết của các cán bộ, giảng viên trường Đại học Quảng Bình như về khảo sát công suất hấp thụ cộng hưởng cyclotron trong hố lượng tử với thế parabol; về thiết kế và các giải pháp giảm điện trở tiếp đất cho hệ thống nối đất các công trình xây dựng trên vùng đất cát ven biển và coverings của một tập điểm béo,...