Các trường đại học trong công tác đào tạo bồi dưỡng giáo viên đổi mới phương pháp dạy học Kỷ yếu hội thảo - Bùi Văn Quân
Giới thiệu các bài viết hay của các nhà giáo, chuyên gia ở các trường đại học như: các trường đại học trong công tác đào tạo bồi dưỡng giáo viên đổi mới phương pháp dạy học; một số kết quả của trường ĐHSP Huế về công tác bồi dưỡng giáo viên đổi mới phương pháp giảng dạy