Kỷ yếu hội thảo khoa học kỷ niệm 100 năm ngày Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước - Trường Đại học Quảng Bình (Trường Đại học Quảng Bình, 2011)
Giới thiệu 40 báo cáo được chọn lọc từ hơn 70 bài viết của các nhà khoa học. Nội dung báo cáo góp phần nêu lên được tư tưởng vĩ đại, công lao to lớn của lãnh tụ Hồ Chí Minh đối với cách mạng Việt Nam.