Nghiên cứu thiết kế chế tạo động cơ sử dụng hai nhiên liệu Biogas Luận văn thạc sĩ - Lê Minh Tiến (Đà Nẵng, 2013)
Giới thiệu về năng lượng và môi trường, nhiên liệu biogas sử dụng cho động cơ đốt trong, nghiên cứu ứng dụng biogas cho động cơ đốt trong... và phương án thiết kế chuyển đổi động cơ diesel thành động cơ hai nhiên liệu biogas/diesel; Mô hình hóa quá trình cháy nhiên liệu kép biogas/diesel.