Nghiên cứu thiết kế hệ thống lạnh bảo quản cho tàu đánh bắt cá xa bờ Luận văn thạc sĩ - Hồ Quốc Sơn (Đà Nẵng, 2014)
Giới thiệu tiềm năng khai thác hải sản tại thành phố Đà Nẵng và các chủ trương của nhà nước phát triển ngành khai thác thủy sản hải sản; các phương pháp bảo quản lạnh cho hải sản trên tàu đánh bắt cá trên thế giới.