Thực trạng công tác kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương tại công ty cổ phần Thanh Hương Khóa luận tốt nghiệp - Nguyễn Cao Cường (Trường Đại học Quảng Bình, 2017)
Tổng quan về tiền lương và các khoản trích theo lương trong doanh nghiệp; thực trạng công tác kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương và một số giải pháp hoàn thiện kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương tại công ty cổ phần Thanh Hương.