Kế toán nguyên liệu, vật liệu tại công ty TNHH tư vấn xây dựng tổng hợp Quảng Ninh Khóa luận tốt nghiệp - Nguyễn Thị Thúy Quỳnh (Trường Đại học Quảng Bình, 2017)
Giới thiệu khái quát, phân loại, đánh giá nguyên liệu, vật liệu; Thực trạng công tác kế toán, tình hình hoạt động và một số giải pháp nhằm hoàn thiện công tác kế toán nguyên liệu vật liệu của công ty TNHH tư vấn xây dựng tổng hợp Quảng Ninh.