Đánh giá hiệu quả công tác giao rừng cộng đồng trên địa bàn xã Thượng Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình Khóa luận tốt nghiệp - Hoàng Thị Thanh Ngà (Trường Đại học Quảng Bình, 2017)
Giới thiệu điều kiện tự nhiên-kinh tế xã hội, hiện trạng sử dụng đất trước khi thự hiện giao rừng cộng đồng, một số ảnh hưởng đến công tác giao rừng và đề xuất một số giải pháp góp phần quản lý rừng bền vững.