Tìm hiểu công tác quản lý bảo vệ rừng có sự tham gia của người dân tại xã Tân Trạch-Bố Trạch-Quảng Bình Khóa luận tốt nghiệp - Phan Thành Đạt (Trường Đại học Quảng Bình, 2011)
Giới thiệu về điều kiện tự nhiên, kinh tế-xã hội của xã Tân Trạch; thực trạng công tác quản lý bảo vệ rừng có sự tham gia của người dân, các yếu tố ảnh hưởng đến bảo vệ rừng, những thuận lợi, khó khăn, cơ hội, thách thức cũng như đề xuất một số giải pháp nâng cao hiệu quả quản lý bảo vệ rừng có sự tham gia của người dân.