Đánh giá thực trạng, đề xuất một số giải pháp nhằm quản lý bảo vệ và phát triển rừng tại xã Quảng Sơn thị xã Ba Đồn-Tỉnh Quảng Bình Khóa luận tốt nghiệp - Phạm Mạnh Vũ (Trường Đại học Quảng Bình, 2017)
Đề cập đến đối tượng, phạm vi nghiên cứu nội dung và phương pháp nghiên cứu; thực trạng tài nguyên rừng, đất rừng, công tác quản lý tài nguyên rừng , những khó khăn, thuận lợi và giải pháp nâng cao hiệu quả công tác quản lý bảo vệ và phát triển rừng tại xã Quảng Sơn thị xã Ba Đồn.