Điều tra sự phân bố và đánh gia mức độ ảnh hưởng của một số loài thực vật ngoại lai tại vườn quốc gia Phong Nha Kẻ Bàng Thí điểm tại xã Sơn Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình: Khóa luận tốt nghiệp - Dương Chí Anh (Trường Đại học Quảng Bình, 2017)
Giới thiệu điều kiện tự nhiên-kinh tế xã hội và kết quả điều tra thu thập thông tin, sự phân bố của loài và mức độ gây hại của mỗi loài,đặc tính sinh thái của các loài thực vật ngoại lai và xâm hại tại xã Sơn Trạch, các yếu tố xã hội tác động đến sự hình thành, sinh trưởng, phát triển, các giải pháp phòng trừ các loài vật ngoại lai xâm hại.