Giữ gìn sự trong sáng của Tiếng Việt và giáo dục ngôn ngữ trong Nhà trường Kỷ yếu hội thảo khoa học 2016 - Hội Ngôn ngữ học Việt Nam (Dân trí, 2016)
Chọn lọc và giới thiệu những bài viết về những vấn đề chung; giữ gìn sự trong sáng trong tiếng Việt; giảng dạy ngôn ngữ trong nhà trường.