Hội thảo vì sự nghiệp phát triển bền vững của ngành nhiệt - lạnh - Trường đại học và công nghệ nhiệt lạnh
Đề cập đến công nghệ và ứng dụng kỹ thuật tiên tiến về kỹ thuật lạnh và điều hào không khí; bảo quản thực phẩm sau thu hoạch; công nghệ cháy than và nhà máy điện; khoa học và công nghệ tiên tiến về khí hóa, nhiệt phân nhiên liệu; sử dụng năng lượng hiệu quả và bảo vệ môi trường.