Báo cáo khoa học Hội thảo quốc gia về Quảng Bình 410 năm hình thành và phát triển - Nguyễn Đức Lý (2014)
Tổng hợp các chuyên luận về tiến trình lịch sử hình thành và phát triển của vùng đất Quảng Bình, về những giá trị lịch sử, văn hóa, truyền thống cách mạng Quảng Bình