Cambridge first certisicate in English 4 with answers: official examination papers from university - Cambridge University (Cambridge University, 2013)
Giới thiệu cấu trúc bài thi FCE. Cung cấp 4 bài kiểm tra trên cả 5 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết và sử dụng Tiếng Anh. Trình bày cách chấm điểm và thang điểm, đặcbiệt là bài thi Viết. Cung cấp một số bài thi viết mẫu. Kèm theo đáp án và tapescript.