Kỷ yếu hội thảo khoa học vai trò của các trường Đại học địa phương trong đào tạo đáp ứng nhu cầu nhân lực phục vụ phát triển kinh tế-xã hội ở địa phương và khu vực - Đại học Phú Yên (Đại học Phú Yên, 2013)
vv