Đánh giá công tác quản lý, khai thác tài nguyên rừng tại hạt kiểm lâm vườn quóc gia Phong Nha Kẻ Bàng và đề xuất giải pháp quản lý bền vững tài nguyên rừng Khóa luận tốt nghiệp - Chu Việt Đức (Trường Đại học Quảng Bình, 2017)
Giới thiệu điều kiện tự nhiên, kinh tế-xã hội khu vự nghiên cứu, tình hình khai thác, sử dụng tài nguyên, thực trạng công tác quản lý bảo vệ tài nguyên rừng, những thuận lợi, khó khăn và một số giải pháp góp phần quản lý bền vững tài nguyên rừng tại hạt kiểm lâm vườn quóc gia Phong Nha Kẻ Bàng.