Đánh giá thực trạng và đề xuất giải pháp phòng cháy chữa cháy rừng tại vườn quốc gia Phong Nha Kẻ Bàng Khóa luận tốt nghiệp - Lê Công Thứ Thành (Trường Đại học Quảng Bình, 2017)
Giới thiệu điều kiện tự nhiên kinh tế xã hội, cơ cấu tổ chức, tổ chức hành chính, nhân sự của hạt kiểm lâm vườn quốc gia Phong Nha Kẻ Bàng.