Hiện trạng pháp lý và vai trò đất lâm nghiệp đối với sinh kế nông hộ vùng núi huyện Bố Trạch tỉnh Quảng Bình Khóa luận tốt nghiệp - Trần Thị Bé (Trường Đại học Quảng Bình, 2017)
Giới thiệu đặc điểm kinh tế xã hội; tình hình đất đai và tình trạng pháp lý đất lâm nghiệp, những mâu thuẫn trong sử dụng đất lâm nghiệp không có giấy chứng nhận quyền sử dụng đất; tình hình sử dụng đất và vai trò của đất lâm nghiệp không có giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và các giải pháp đối với vấn đề đất lâm nghiệp không có giấy tờ hợp pháp của nông hộ.