Kỷ yếu hội nghị khoa học và công nghệ toàn quốc về cơ khí - Đại học Nông Lâm thành phố Hồ Chí Minh (Đại học Nông lâm, 2015)
Giới thiệu 119 bài báo thuộc các tiểu ban: cơ khí chế tạo máy, cơ khí động lực, kỹ thuật nhiệt, năng lượng tái tạo, cơ khí nông-lâm-nghiệp, xây dựng giao thông.