Nghiên cứu sự biến động thành phần, số lượng vibrio trong ao nuôi tôm trên cát tại Quảng Bình Khóa luận tốt nghiệp - Phan Thị Thanh Nhàn (Trường Đại học Quảng Bình, 2017)
Giới thiệu điều kiện tự nhiên Quảng Bình; tình hình nghiên cứu bệnh do vi khuẩn vibrio và một số kết quả theo dõi biến động một số yếu tố môi trường.