Khảo sát mật độ vi khuẩn vibrio spp trong các ao nuôi tôm thẻ Chân Trắng (penaeus vannamaei) tại huyện Cầu Ngang, tỉnh Trà Vinh Khóa luận tốt nghiệp - Phan Trường Thọ (Trường Đại học Quảng Bình, 2017)
Giới thiệu đặc điểm tự nhiên-kinh tế-xã hội,đặc điểm của đối tượng nghiên cứu và kết quả kiểm tra mật độ vi khuẩn vibrio spp, các yếu tố môi trường trong các ao nuôi tôm thẻ Chân Trắng tại cầu ngàng, Trà Vinh.