Kỷ yếu hội thảo đổi mới hoạt động khoa học và công nghệ để nâng cao chất lượng đào tạo nguồn nhân lực về kinh tế - quản trị kinh doanh trong các trường đại học phục vụ phát triển kinh tế - xã hội Hội thảo khoa học quốc gia các trường Đại học, học viện có đào tạo về kinh tế - quản trị kinh doanh - Đại học kinh tế Quốc dân (Đại học kinh tế Quốc dân, 2010)
vv