Nghiên cứu sự ảnh hưởng của các loại thức ăn khác nhau đến tốc độ tăng trưởng và tỷ lệ sống của ấu trùng Tôm thẻ Chân Trắng (Litopenaeus vannamaei boone,1931) giai đoạn zoae tại Công ty cổ phần chăn nuôi CP Việt Nam-chi nhánh Ninh Thuận Khóa luận tốt nghiệp - Đoàn Thị Hải Vân (Trường Đại học Quảng Bình, 2017)
Giới thiệu đặc điểm sinh học tâm Chân Trắng, tình hình nuôi và nghiên cứu sản xuất tôm thẻ Chân trắng trên thế giới và VN, những ảnh hưởng của thức ăn đến sự sinh trưởng và tỷ lệ sống của ấu trùng tôm thẻ Chân Trắng.