Phát triển nguồn nhân lực kinh tế - du lịch tỉnh Quảng Bình trong thời kỳ hội nhập kinh tế quốc tế Tuyển tập báo cáo hội thảo khoa học - Trường Đại học Quảng Bình (2016)
Giới thiệu những bài viết về phát triển nguồn nhân lực kinh tế - du lịch tỉnh quảng bình trong thời kỳ hội nhập kinh tế quốc tế.