Khảo sát thành phần loài copepoda trong ao nuôi cá nước ngọt khu vực Bố Trạch-Quảng Bình Khóa luận tốt nghiệp - Cao Thị Tưởng (Trường Đại học Quảng Bình, 2017)
Giới thiệu về điều kiện tự nhiên, khí hậu; tình hình nuôi cá nước ngọt; tổng quan về lớp phụ giáp xác chân mái chèo copepod và sự biến động các yếu tố môi trường nước như PH, NH3, nhiệt độ…