Nghiên cứu thực trạng và đề xuất giải pháp quản lý lâm sản trên địa bàn thành phố Đồng Hới Khóa luận tốt nghiệp - Đặng Thị Lệ Hằng (Trường Đại học Quảng Bình, 2017)
Giới thiệu điều kiện tự nhiên-kinh tế, xã hội; thực trạng việc quản lý, khai thác và sử dụng lâm sản và các loại động vật hoang dã được gây nuôi, thuần dưỡng, những thuận lợi, khó khăn và một số giải pháp nhằm quản lý lâm sản một cách hiệu quả.