Đại tướng Võ Nguyên Giáp với cách mạng và quê hương Quảng Bình Kỷ yếu hội thảo khoa học - Tỉnh ủy Quảng Bình (2015)
Giới thiệu những hoạt động và cống hiến của đồng chí Võ Nguyên Giáp với Đảng và dân tộc Việt Nam; truyền thống của quên hương Quảng Bình góp phần vào sự hình thành nhân cách, tuổi trẻ của đồng chí Võ Nguyên Giáp. Trên cơ sở đó khẳng định những cống hiến của đồng chí Võ Nguyên Giáp đối với cách mạng Việt Nam nói chung; đối với quê hương Quảng Bình nói riêng.