Đánh giá hiện trạng và đề xuất giải pháp quản lý cháy rừng tại huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị Khóa luận tốt nghiệp - Trần Thị Thu Hương (Trường Đại học Quảng Bình, 2017)
Giới thiệu điều kiện tự nhiên, kinh tế xã hội; cơ cấu tổ chức, hệ thống quản lý bảo vệ rừng; hiện trạng rừng và tình hình cháy rừng và đế xuất một số giải pháp nâng cao hiệu quả công tác phòng cháy chữa cháy rừng tại huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị.